สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะทุกๆ คน ก่อนที่จะตกเทรนด์วันสงกรานต์ไปซะก่อน จะว่าไปโค้กหายไปเกือบสองอาทิตย์เลยนะเนี่ย ที่หายไปก็เพราะสองอาทิตย์ที่ผ่านมา ไปตามรอย "มาเฟีย" ที่ Sicily พอดีมีพี่คนหนึ่งเขาทำวิจัยเกี่ยวกับเรื่อง "มาเฟีย" น่ะค่ะ โค้กไม่ได้มีเกี่ยวอะไรกับเขาเลย แต่ก็ขอติดสอยห้อยตามไปกับเขาด้วย (เดี๋ยวค่อยเล่าตอนบทความครั้งต่อไปแล้วกันค่ะ)

 

 

จริงๆ ไปเที่ยว.......เอ้ย ไม่ใช่ๆ ต้องบอกว่าไปสำรวจงานถึงจะถูก จริงๆ ไปสำรวจงานที่ Sicily ก็แค่สามวันเอง พอกลับมาความขี้เกียจก็เข้าสิง หลังกลับจากไปเที่ยว ไม่กี่วันต่อมาทางมหาวิทยาลัยก็ปิดเทศกาลอิีสเตอร์อีกอาทิตย์ครึ่ง (มันช่างเป็นสวรรค์ของคนขี้เกียจจริงๆ) ที่กล่าวมาทั้งหมดต้องการจะบอกว่าที่โค้กหายไปสองอาทิตย์นะ ส่วนหนึ่งก็ติดธุระอย่างที่บอก แต่อีกส่วนหนึ่งความขี้เกียจมันเข้าสิงจริงๆ แต่ก็อย่างว่านะคะเที่ยวเสร็จ มหาวิทยาลัยก็ปิดซะขนาดนี้ อารมณ์อยากพักผ่อนก็เกิดขึ้น...........จะว่าไปถึงมีเรียนหรือไม่มีเรียนโค้กก็พักผ่อนตลอด ฮาๆ ฮ่า

 

 

เข้าเรื่องได้ซะทีค่ะ หลังจากหาเหตุผลมาอ้างเยอะล่ะ พอดีสองถึงสามวันที่ผ่านมาโค้กและเพื่อนๆ ได้ไปเดินเล่นและช็อปปิ้งในเมืองมา โค้กน่ะไม่ได้อะไร ส่วนเพื่อนโค้กได้กางเกงที่ ZARA สองตัว ส่วนเพื่อนอีกคนมีแนวโน้มว่าจะได้เสื้อเชิ้ตที่ ZARA เหมือนกัน ออกจาก ZARA ก็ไปร้าน PULL & BEAR โค้กก็นึกขึ้นได้ว่า สองแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของสเปนนิ เพราะโค้กเคยเรียนสเปน 1 มีเรื่องแบรนด์ต่างๆ ของสเปนด้วย โค้กก็เลยคิดว่าบทความนี้เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ต่างๆ ของสเปนกันดีกว่า เผื่อวันไหนใครมีโอกาสได้เดินช็อปปิ้งจะได้รู้ว่าแบรนด์ไหนเป็นของสเปนบ้าง

 

PULL & BEAR

แบรนด์นี้ก็จะออกแบบเอาใจเด็กวัยรุ่น คุณภาพผ้าก็ไม่ได้ดีมากนัก ราคาก็ถือว่ากลางๆ ถ้าเทียบกับ 
ZARA และ MNG ก็ถือว่าราคาถูกกว่า

trendandthecity.it

ที่มา trendandthecity.it

 

โค้กคิดว่าหลายๆ คนคงจะพอรู้จัก ZARA, MNG, PULL & BEAR และ CAMPER กันพอสมควรนะคะ ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ แบรนด์ระดับก